Thứ Tư, Tháng Mười Một 29, 2023
Kích thước 350 x 200 Pixel
Home TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHỆ THUẬT Mầm non Map Montessori tuyển sinh năm học 2020 tại Dương Nội,...

Mầm non Map Montessori tuyển sinh năm học 2020 tại Dương Nội, Hà Đông!

Xuất phát từ ngôi trường truyền thống mần non Ban Mai Hồng, được thành lập vào ngày 13 tháng 12 năm 2013. Map Montessori được ra đời dựa trên sự chuyển đổi từ phương pháp truyền thống sang phương pháp Montessori.

🎊CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI CHƯA TỪNG CÓ TẠI MAP🎉
☀️Chỉ còn 2 chỉ tiêu cho lớp 3-6 và 3 chỉ tiêu cho lớp 0-3 trong tháng 8/2020

Fantpage chính thức: https://www.facebook.com/MapMontessori.Edu/
————–
🎁Chương trình ưu đãi gồm:
❣️ Tặng 100% học phí tháng thứ 3 nếu đóng học phí 2 tháng liên tiếp (chỉ trong tháng 8 và tháng 9)
❣️ Giảm 50% phí nhập học.
❣️ Giảm 10% học phí trong một năm với những phụ huynh gom nhóm 2 bạn.
❣️ Giảm 15% học phí trong một năm với những phụ huynh gom nhóm 3 bạn trở lên.
❣️ Chính sách phụ huynh giới thiệu phụ huynh: Một phụ huynh cũ giới thiệu một phụ huynh mới, bé cũ và bé mới đều được tặng ngay 1 triệu trừ dần trong học phí hàng tháng.
🔆Ưu đãi dành cho các bé đăng kí giữ chỗ trong tháng 8/2020 và nhập học từ tháng 8 đến hết tháng 9/2020. Trong trường hợp bé đủ điều kiện với tất cả các ưu đãi trên thì sẽ thực hiện ưu đãi lớn nhất. Chương trình này dành cho những bé chưa từng học tại MAP Montessori và phí giữ chỗ sẽ không được hoàn trả trong bất cứ trường hợp nào.

————–
MAP tự hào là trường Montessori CHUẨN theo các tiêu chí mà bà Maria Montessori đưa ra:
1. Trẻ: Được tôn trọng tuyệt đối, hoạt động trong lớp học trộn tuổi với tiêu chí xã hội thu nhỏ.
2. Giáo viên: Được đào tạo chuyên sâu, có kinh nghiệm đứng lớp nhiều năm (Là trường điểm để các giáo viên Montessori học tại Trung tâm Map Montessori đến quan sát, thực hành học tập)
3. Môi trường: Phòng học thông thoáng, diện tích rộng, nhiều cửa sổ, đáp ứng 1 trẻ/ 2m2.
Lớp đầy đủ giáo cụ các bài, các góc, đặc biệt đủ giáo cụ ngôn ngữ Tiếng Việt (Map Montesori là nơi tiên phong phát triển và cung ứng giáo cụ Tiếng Việt tại Việt Nam)
4. Không gian: Trẻ được sống giữa thiên nhiên qua trải nghiệm vui chơi, khám phá với động thực vật: cỏ cây, côn trùng, đất cát thực sự trong khu vực khuân viên chung cư (không phải đợi lượt xếp hàng chụp hình)
5. Thời gian: Trẻ được hoạt động 3h liên tục. Được sống trong văn hóa Montessori từ 7h30 sáng đến đến 5h30 chiều (không phải học theo tiết 45 phút đến 1,5 tiếng hay cả trường chung nhau một phòng Montessori chia giờ ra hoạt động)
Chỉ dành ra một buổi sáng đến tham quan bố mẹ sẽ chọn được môi trường ưng ý cho con suốt 4 năm đầu đời!
MAP Montessori Preschool
🏡Địa chỉ: CT8A, Khu đô thị Dương Nội 2, Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội.
☎️Hotline: 0865 94 14 55
💌Email: mapmontessori8a@gmail.com

———————————————

Xuất phát từ ngôi trường truyền thống mần non Ban Mai Hồng, được thành lập vào ngày 13 tháng 12 năm 2013. Map Montessori được ra đời dựa trên sự chuyển đổi từ phương pháp truyền thống sang phương pháp Montessori.

Map Montessori có tổng diện tích trên 200m vuông, được thiết kế với 3 phòng học với các thiết bị, dụng cụ học hiện đại, 1 bếp ăn đạt quy chuẩn 1 chiều và 2 nhà vệ sinh. Ngoài ra, trường được xây dựng cạnh sân chơi có nhiều cây xanh nằm trong khuôn viên của khu đô thị Dương Nội. Vì vậy những đứa trẻ học tại đây luôn có không gian xanh để gần gũi với thiên nhiên và được tiếp cận với thế giới mở bằng những chuyến đi trải nghiệm thực tế.Không chỉ đảm bảo khỏe về thể chất, Map Montessori luôn quan tâm sát sao về dinh dưỡng nhằm đảm bảo sức khỏe cho trẻ. Ngoài việc lên thực đơn theo tiêu chuẩn dinh dưỡng, nhà trường tuyệt đối không sử dụng những chất phụ gia công nghiệp như đường trắng, nước mắm công nghiệp…

Một trong những dấu ấn mang màu sắc của Map Montessori đó chính là việc tại đây áp dụng phương pháp Montessori chính thống một cách bài bản và chuyên nghiêp.Nếu như trong một lớp học mầm non điển hình, giáo viên lên giáo án và dạy cùng một bài học cho tất cả học sinh, thì tại Map Montessori, giáo viên sẽ đóng vai trò là người hướng dẫn – nhằm hỗ trợ năng lực tự nhiên của trẻ để trẻ tự học theo tốc độ của cá nhân mình. Trong môi trường Montessori, giáo viên lặng lẽ quan sát học sinh một cách cẩn thận và ghi chép rồi lên giáo án cho từng trẻ một cách chi tiết.

Tại Map Montessori, mọi đứa trẻ luôn được tôn trọng tuyệt đối, nâng cao tính chủ động, tính tự lập, sáng tạo và khơi gợi tiềm năng, định hình nhân cách cho trẻ. Trẻ lĩnh hội kiến thức thông qua các đồ vật được thiết kế với kích thước nhỏ xinh vừa với trẻ. Trẻ được tự học cách chăm sóc bản thân từ việc nhỏ nhất như rửa tay, thay quần áo, sắp xếp đồ dùng – giáo cụ ngăn nắp, gọn gàng… thay vì nhờ người lớn làm giúp. Đây là tiền đề tốt để phát huy trí thông minh và tiếp nhận kiến thức trong các giai đoạn phát triển sau nàyKhông chỉ tạo ra những đứa trẻ độc lập, chủ động, tự khám phá – tự sửa sai để lĩnh hội kiến thức và rèn luyện kỹ năng, phương pháp Map Montessori còn thổi bùng mong muốn học tập để trở thành cha mẹ tốt của rất nhiều phụ huynh.Chăm sóc và giáo dục trẻ ngay từ khi còn nhỏ là vô cùng quan trọng. Nhưng để trẻ có được một nhân cách toàn diện để trở thành người công dân tốt thì chỉ sự yêu thương chăm sóc thôi là chưa đủ mà cần giáo dục trẻ một cách khoa học và phù hợp. Và trường mầm non chính là môi trường thuận lợi nhất để giáo dục trẻ ngay từ những năm tháng đầu đời.

Map Montessori không chỉ là nơi để các con được thỏa sức sáng tạo và được là chính mình mà còn là một người chuyên gia luôn đồng hành hỗ trợ các bậc phụ huynh để có thể nắm bắt được tâm lý của trẻ, gần gũi và làm bạn cùng trẻ.Mỗi ngày, Map Montessori vẫn tiếp tục bước trên hành trình chắp cánh ước mơ cho những ngôi sao nhỏ bằng phương pháp giáo dục tiên tiến và khoa học. Hành trình ấy mang đến những cho trẻ một thế giới quan thực tiễn, an toàn, thân thiện và mỗi đứa trẻ sẽ thực sự được là chính mình.

Với sứ mệnh đó, Map Montessori là minh chứng cho sự vun đắp và nuôi dưỡng những mầm non tương lai của đất nước bằng hành động thiết thực từ ngày hôm nay. Trẻ em là niềm vui, là niềm hạnh phúc của mỗi gia đình, là tương lai của dân tộc. Trẻ em hôm nay thế giới ngày mai!


#Montessori#MapMontessori#MapEdu#Mầm_non_Map_Montessori#ManonMontessori#Chuẩn_Mon#Mầm_non_Hà_Đông#MầmnonHà_Đông#Trường_mầm_non#Trường_mầm_non_ở_Hà_Đông.

- QUẢNG CÁO -

THÔNG TIN CẬP NHẬT

Tài năng nhí Tuấn Kiệt: Mẫu nhí và MC nhí tài năng

Tuấn Kiệt - mẫu nhí 10 tuổi gây ấn tượng bởi gương mặt sáng, tự tin giao tiếp. Cậu bé đam mê...

Destination Runway Fashion Week sẽ là show diễn thời trang trẻ em lớn nhất Việt Nam

"Destination Runway Fashion Week" là show diễn thời trang trẻ em lớn nhất Việt Nam được siêu mẫu Xuân Lan đầu tư,...

Chương trình “Biệt Đội KOLs Nhí 2023”: Tổng giá trị giải thưởng 200 triệu đồng

“200 triệu đồng – đó là tổng giải thưởng của chương trình Biệt Đội KOLs Nhí 2023. Đó cũng là điểm thu...

Model nhí Cherry An Nhiên – Đại diện hình ảnh chính thức của Biệt đội KOLs Nhí 2023

Model nhí Cherry An Nhiên (6 tuổi) sẽ là đại diện hình ảnh của chương trình "Biệt đội...