Thứ Ba, Tháng Một 31, 2023
Kích thước 350 x 200 Pixel
Home PHOTOGRAPHER Khuôn mặt "hút hồn" trong bộ ảnh của cô bé lai Tây...

Khuôn mặt “hút hồn” trong bộ ảnh của cô bé lai Tây – Elena Mỹ An Craft

Ngoisaonhi.net - Bé Elena Mỹ An Craft 6 tuổi yêu thích các mẫu váy công chúa Disney và các tiểu thư xinh đẹp trong truyện cổ tích mới đây đã tung ra bộ ảnh ấn tượng.

Elena là người Việt lai Mỹ. Cũng như nhiều cô bé khác, em đặc biệt thích được hóa thân thành các nhân vật cổ tích và công chúa trong hoạt hình của hãng Disney.

Bộ váy nhiều nhân vật công chúa từ các phim hoạt hình nổi tiếng như Người đẹp và quái vật, Nữ hoàng băng giá, Nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn... Elena yêu thích được sưu tập từ nhiều năm qua.

Váy áo của nhiều nhân vật công chúa từ các phim hoạt hình nổi tiếng như ‘Người đẹp và quái thú’, ‘Nữ hoàng băng giá’, ‘Bạch Tuyết và bảy chú lùn’… được Elena sưu tập từ vài năm qua.

Bối cảnh chụp hình là một khu rừng nhỏ, Elena được thỏa sức tưởng tượng những nhân vật cổ tích mà bé yêu thích qua những câu chuyện.

Bối cảnh chụp hình là một khu rừng nhỏ, Elena được thỏa sức tưởng tượng những nhân vật cổ tích mà bé yêu thích.

Elena là một em bé cá tính, em có đôi mắt nâu trong veo và nụ cười lém lỉnh. Khi khoe những bộ cánh rực rỡ sắc màuu, em diện váy tutu đính kết tỉ mỉ.

Elena là một em bé cá tính, có đôi mắt nâu trong veo và nụ cười lém lỉnh. Khi khoe những bộ cánh rực rỡ sắc màu, em diện váy tutu đính kết tỉ mỉ.

Khác với những bộ ảnh thời trang thiếu nhi, phụ huynh của bé Elena muốn lưu lại những hình ảnh trong trẻo, nhẹ nhàng và tự nhiên của con gái.

Khác với những bộ ảnh thời trang thiếu nhi, phụ huynh của bé Elena muốn lưu lại những hình ảnh trong trẻo, nhẹ nhàng và tự nhiên của con gái.

Elena sẽ vào lớp mt vào tháng 8 năm nay. Ngoài thời gian đi học, Elena tham gia các lớp học piano, ballet, thanh nhạc trong thời gian rảnh rỗi.

Elena sẽ vào lớp một vào tháng 8. Ngoài thời gian đi học, Elena được bố mẹ cho tham gia các lớp học piano, ballet, thanh nhạc khi rảnh rỗi.

Bé lai Tây và bộ sưu tập váy công chúa Disney, món đồ được hầu hết các bé gái yêu thích bởi sự hấp dẫn trong từng câu chuyện sống động.

Bé lai Tây và bộ sưu tập váy công chúa Disney – trang phục được hầu hết các bé gái yêu thích bởi sự hấp dẫn trong từng câu chuyện sống động.

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của nhiếp ảnh Hoàng Thuỳ Dung.

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của nhiếp ảnh Hoàng Thuỳ Dung.

- QUẢNG CÁO -

THÔNG TIN CẬP NHẬT

Những ước mơ hồng chào năm mới Quý Mão 2023

Mới đây trong chương trình Ấn tượng năm mới (New Year’s Impresion) do Trung tâm Phát triển năng khiếu Canary tổ chức,...

Những thiên thần Canary rạo rực Sắc Xuân

Là 3 trong số những tài năng nhí đang theo học năng khiếu tại Trung tâm Phát triển...

Mẫu nhí Maika Ngọc Khánh thần thái và ấn tượng

Maika Ngọc Khánh là gương mặt quen thuộc trên nhiều sàn diễn thời trang lớn như Tuần lễ thời trang quốc tế...

“Em ơi! Tràng An” – Show diễn các mẫu nhí tái hiện vẻ đẹp Hà Nội xưa

Là show diễn nằm trong chuỗi sự kiện về Văn hóa Hà Nội, "Em ơi! Tràng An" là cơ hội để các...