Thứ Sáu, Tháng Ba 24, 2023
Kích thước 350 x 200 Pixel
Home TÀI NĂNG NHÍ Khoảnh khắc ấn tượng của mẫu nhí Hà Phương – Model nhí...

Khoảnh khắc ấn tượng của mẫu nhí Hà Phương – Model nhí được NTK Châu Loan đặt niềm tin lựa chọn mở màn cho BST “Hương Sắc Tây Bắc”

Ngoisaonhi.net – Show diễn “Thiên đường giấc mơ” của NTK Châu Loan đã khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc trong lòng khán giả. Không chỉ bởi sự xuất hiện của những người đẹp hàng đầu Việt Nam là Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Đỗ Thị Hà hay diễn viên Phi Thanh Vân mà còn bởi màn trình diễn vô cùng ấn tượng của các tài năng mẫu nhí được mời tham dự chương trình. Một trong số đó là màn trình diễn đầy tự tin, thần thái của mẫu nhí Hà Phương.

Trần Hà Phương năm nay 7 tuổi và đang là học sinh lớp 1A9, Trường Tiểu học Đinh Tiên Hoàng, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng.

Chứng kiến màn catwalk đầy tự tin, thần thái và chuyên nghiệp của Hà Phương trong toàn bộ show diễn “Thiên đường giấc mơ”, NTK Châu Loan cũng như các thành viên khác trong ban tổ chức không khỏi ngạc nhiên, bất ngờ vì đây là lần đầu tiên cô bé bước chân lên sàn diễn lớn. Dù cũng chưa được học qua lớp đào tạo mẫu nào, nhưng nét mặt biểu cảm, bước đi dứt khoát và phong cách thể hiện của Hà Phương rất tự tin giống như một người mẫu chuyên nghiệp.

Tài năng mẫu nhí Hà Phương đã không phụ lòng mong mỏi của NTK Châu Loan khi lựa chọn mình là model nhí trình diễn mở màn cho BST “Hương Sắc Tây Bắc” ở trong show diễn này. Cô bé cho biết “Sở thích của cháu là được nhảy múa theo điệu nhạc trên Tiktok và mong muốn của cháu lớn lên sẽ trở thành người mẫu chuyên nghiệp được đi biểu diễn ở khắp nơi”.

Hãy cùng Ngoisaonhi.net điểm lại màn catwalk ấn tượng của Hà Phương trên sân khấu “Thiên đường giác mơ” ngay sau đây nhé!

KH

- QUẢNG CÁO -

THÔNG TIN CẬP NHẬT

Mẫu nhí 6 tuổi – Emily Nhã Uyên thu hút 60 triệu lượt xem trên Tiktok

Mẫu nhí Emily Nhã Uyên thu hút gần 60 triệu lượt xem trên TikTok cho video thể hiện tài catwalk tại sân...

Tuyển sinh lớp MC NHí đặc biệt

1. Thời gian đào tạo: 10 buổi - Bắt đầu từ 01/03/2023 2. Lứa tuổi: Từ 5 - 10 tuổi

Trò chuyện cùng diễn viên nhí trong “Đừng làm mẹ cáu” – Cherry An Nhiên

Sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, dễ thương cùng lối diễn xuất tự nhiên, bé An Nhiên - đóng vai con gái...

Gia đình thương yêu của tài năng nhí Bảo Quyên

Lý Bảo Quyên có lẽ là 1 tài năng nhí tiềm năng khi chỉ mới xuất hiện trong...