Chủ Nhật, Tháng Ba 26, 2023
Kích thước 350 x 200 Pixel
Home GƯƠNG MẶT ẢNH BÌA Khánh Thy – Tài năng trẻ của làng Model Việt

Khánh Thy – Tài năng trẻ của làng Model Việt

Chương trình Sàn diễn thời trang Quốc tế 2021 – International Fashion Runway 2021 vừa tổ chức buổi họp báo giới thiệu chương trìn trong không khí tưng bừng, náo nhiệt của giới mộ điệu thời trang.

Đặc biệt qua buổi gặp mặt tại sự kiện này rất nhiều gương mặt người mẫu nhí đã gây ấn tượng cho người xem cũng như các phóng viên tại sự kiện.

May mắn được thương hiệu thời trang trẻ em lựa chọn trình diễn ra mắt trong buổi họp báo, mẫu nhí Khánh Thy được xem là gương mặt rất nổi trội.

Dù chỉ vừa “chạm ngõ” thời trang không lâu nhưng nhờ sự tự tin và khả năng làm chủ sân khấu tốt, Khánh Thy đã được thương hiệu thời trang Whatever – NTK Huy Vo Team giao cho vị trí người mẫu giới thiệu trang phục chủ đạo của BST mới trong khuôn khổ Chương trình Sàn diễn thời trang Quốc tế 2021 – International Fashion Runway 2021.

Chỉ mới 14 tuổi nhưng cô bé có phong cách trình diễn rất đa dạng và ấn tượng. Được biết Khánh Thy còn đang tham gia câu lạc bộ Drama của trường, môn kịch nghệ và có dự định sẽ đi du học theo chuyên ngành Biên kịch.

Có thể thấy sắc thái biểu cảm rất linh hoạt và chuyên nghiệp của người mẫu nhí qua từng góc ảnh hay trên sàn catwalk.

Hiện Khánh Thy đang học tại trường quốc tế Renaissance school.Với niềm đam mê về thời trang, muốn thể hiện cá tính của bản thân qua từng trang phục mình được mặc. Bé muốn được tự tin sải bước trên các sàn diễn thời trang để ngày càng đến gần hơn với niềm đam mê của mình.

Chương trình Sàn diễn Thời trang Quốc tế 2021 vào ngày 10/1 sắp tới là show thời trang cô bé chinh phục và hứa hẹn sẽ là 1 show đầy ấn tượng.

- QUẢNG CÁO -

THÔNG TIN CẬP NHẬT

Mẫu nhí 6 tuổi – Emily Nhã Uyên thu hút 60 triệu lượt xem trên Tiktok

Mẫu nhí Emily Nhã Uyên thu hút gần 60 triệu lượt xem trên TikTok cho video thể hiện tài catwalk tại sân...

Tuyển sinh lớp MC NHí đặc biệt

1. Thời gian đào tạo: 10 buổi - Bắt đầu từ 01/03/2023 2. Lứa tuổi: Từ 5 - 10 tuổi

Trò chuyện cùng diễn viên nhí trong “Đừng làm mẹ cáu” – Cherry An Nhiên

Sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, dễ thương cùng lối diễn xuất tự nhiên, bé An Nhiên - đóng vai con gái...

Gia đình thương yêu của tài năng nhí Bảo Quyên

Lý Bảo Quyên có lẽ là 1 tài năng nhí tiềm năng khi chỉ mới xuất hiện trong...