Thứ Sáu, Tháng Ba 24, 2023
Kích thước 350 x 200 Pixel
Home PHOTOGRAPHER Hành trình đến với ngôi vị Á Quân 1 chương trình Tỏa...

Hành trình đến với ngôi vị Á Quân 1 chương trình Tỏa sáng thiên thần nhí của Phan Bảo Ngọc

Ngoisaonhi.net - Phan Bảo Ngọc là cái tên quen thuộc của nhiều show diễn thời trang trong những năm qua và càng trở nên “hot” trong giới mẫu nhí Việt khi bé đã dành ngôi vị Á Quân 1 của chương trình Tỏa sáng thiên thần nhí - Mùa 2 năm 2020.

Bảo Ngọc là một trong những tài năng nhí nhỏ tuổi nhất tham gia chương trình Tỏa sáng thiên thần nhí Mùa 2– một sân chơi tài năng nghệ thuật dành cho các bé có độ tuổi từ 3 đến 14 tuổi do Công ty CP Media Tân Thành An tổ chức.

Tiết mục khiêu vũ ấn tượng trong đêm chung kết của Bảo Ngọc

Cô bé được biết đến với tài năng, năng khiếu khiêu vũ rất điêu luyện, đồng thời là một trong những gương mặt có thành tích học tập thuộc Bảng Vàng xếp hạng của Trường Newton năm học 2019-2020. Học giỏi lại chăm chỉ, tích cực rèn luyện năng khiếu và tích cực tham gia các hoạt động nghệ thuật của nhà trường, Bảo Ngọc đã thuyết phục bố mẹ cho tham dự các cuộc thi nghệ thuật diễn ra trên toàn quốc.

Trang phục dạ hội ấn tượng và màn Catwalk tự tin, chuyên nghiệp

Tham gia chương trình Tỏa sáng thiên thần nhí Mùa 2, Bảo Ngọc đã xuất sắc vượt qua nhiều vòng thi để lọt vào đêm chung kết của chương trình. Với những sải bước chuyên nghiệp, động tác, biểu cảm đầy tự tin trong trang phục dạ hội và trang phục áo dài, Bảo Ngọc đã nhanh chóng chiếm được thiện cảm của khán giả và Ban giám khảo.

Đặc biệt, là ở phần thi tài năng, năng khiếu với màn nhảy trên nền nhạc rất sôi động, uyển chuyển, điêu luyện, Bảo Ngọc đã thu hút mọi ánh mắt của khán giả và tạo được sự đồng thuận cao trong Hội đồng ban giám khảo khi quyết định trao cho bé một giải thưởng.

Đại diện Ban tổ chức trao giải Á Quân 1 cho Bảo Ngọc

Giải thưởng ngôi vị Á Quân 1 của chương trình Tỏa sáng thiên thần nhí Mùa 2 như một phần thưởng xứng đáng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ và là 1 sự khẳng định về tài năng sáng lạn của Bảo Ngọc trên con đường nghệ thuật.

Thế Hoàng

- QUẢNG CÁO -

THÔNG TIN CẬP NHẬT

Mẫu nhí 6 tuổi – Emily Nhã Uyên thu hút 60 triệu lượt xem trên Tiktok

Mẫu nhí Emily Nhã Uyên thu hút gần 60 triệu lượt xem trên TikTok cho video thể hiện tài catwalk tại sân...

Tuyển sinh lớp MC NHí đặc biệt

1. Thời gian đào tạo: 10 buổi - Bắt đầu từ 01/03/2023 2. Lứa tuổi: Từ 5 - 10 tuổi

Trò chuyện cùng diễn viên nhí trong “Đừng làm mẹ cáu” – Cherry An Nhiên

Sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, dễ thương cùng lối diễn xuất tự nhiên, bé An Nhiên - đóng vai con gái...

Gia đình thương yêu của tài năng nhí Bảo Quyên

Lý Bảo Quyên có lẽ là 1 tài năng nhí tiềm năng khi chỉ mới xuất hiện trong...