Chủ Nhật, Tháng Chín 24, 2023
Kích thước 350 x 200 Pixel
Home NGÔI SAO ĐIỆN ẢNH Diễn viên nhí Việt Nam Gặp gỡ những diễn viên nhí xuất hiện trong phim Tết "Sự...

Gặp gỡ những diễn viên nhí xuất hiện trong phim Tết “Sự Tích Mùa Xuân”

Ngoisaonhi.net - “Sự tích mùa Xuân” là phim ngắn dành cho thiếu nhi, được phát sóng trên kênh HTVC Gia Đình vào dịp Tết vừa qua. Bộ phim nói về các bạn nhỏ dễ thương là Bắp, Nương, Đủ, Dừa, Xoài, cùng hợp sức với nhau, với sự trợ giúp của Thần Hoa, Thần Gió để Thần Xuân vượt qua cổng trời, xuống trần gian mang lại sự ấm áp, hạnh phúc cho muôn loài.

Hãy điểm qua các gương mặt nhí đã xuất hiện trong phim:

Phương Diễm vai Thần Hoa

Phương Diễm tên đầy đủ là Nguyễn Phương Diễm, hiện đang học lớp 5 trường Viêt Mỹ. Phương Diễm rất thích vai diễn của mình vì Thần Hoa đã cùng Thần Gió hỗ trợ các bạn nhỏ thực hiện được điều ước là giúp cho thần mùa Xuân xuất hiện.

Đây là một vai diễn xinh đẹp và đầy lòng nhân ái. “Kỷ niệm đáng nhớ của con khi đóng phim là phải thoại cho rõ ràng và truyền cảm nhưng đôi lúc con quên thoại vì hơi run dù đã thuộc. Con cũng phải nhắc bài cho Thần Gió vì em nhất đoàn, nhưng cũng vô cùng chịu khó. Đây là bộ phim đầu tiên của con nên con rút ra được nhiều kinh nghiệm. Nếu có dịp đóng phim khác, con sẽ nhớ là: luôn tập trung vào vai diễn, học thuộc lời thoại và làm việc tập thể tốt hơn”, Phương Diễm chia sẻ.

Thanh Chúc vai Thần Gió

Thanh Chúc tên đầy đủ là Trần Thị Thanh Chúc, hiện đang học lớp 2, trường tiểu học Thái Hưng.

Con tên Trần Thị Thanh Chúc con học lớp 2/1 trường Tiểu Học Thái Hưng. Thanh Chúc chia sẻ “Con đóng vai Thần Gió, đây là một vai diễn rất dễ thương. Sau bộ phim, con có nhiều kỉ niệm đáng nhớ. Vì đây là lần đầu tiên con tham gia phim, con rất hồi hộp, nhưng nhờ mọi người và đặc biệt là chị Thần Hoa đã giúp con học thoại và diễn cùng con, vì chị có nhiều phân đoạn đóng chung với con. Con thấy chị vừa xinh đẹp vừa tốt bụng, cũng chính vì vậy mà tụi con đã phối hộp ăn ý và hoàn thành tốt cảnh quay”.

Nhật Vy vai Đu Đủ

Nhật Vy tên đầy đủ là Nguyễn Lâm Nhật Vy, hiện đang học lớp 3, trường Tiểu học Võ Thị Sáu. Nhật Vy rất thích vai diễn của mình vì “Con thấy vai diễn của con rất dễ thương. Đủ hiền lành, chăm chỉ còn nấu ăn ngon. Vai diễn này phù hợp với con ngoài đời nên khi đọc qua kịch bản, con đã thuộc thoại rất nhanh. Con rất vui vì được làm quen với các bạn diễn chung, mỗi bạn mang một cá tính khác nhau nhưng bạn nào cũng thân thiện và rất dễ thương, đặc biệt là bạn Dừa”.

Đây là lần đầu tiên Nhật Vy tham gia đóng phim, sau bộ phim này cô bé rút ra được những kinh nghiệm là phải luôn tập trung vào vai diễn để truyền đạt tốt cảm xúc của mình đến khán giả, học thuộc lời thoại để cùng các bạn diễn phối hợp với ekip của đoàn phim để làm việc nhanh hiệu quả.

Nếu có cơ hội, Nhât Vy mong muốn được tham gia nhiều bộ phim khác với những cá tính khác nhau. Cô bé cũng tự hứa luôn cố gắng học hỏi để ngày càng hoàn thiện hơn.

Phương Phương vai Dừa

Phương Phương tên đầy đủ là Hà Nguyễn Phương Phương, hiện đang học lớp 3, trường tiểu học Phú Lâm. Dừa là nhân vật rất dễ thương, hiền lành, biết may vá. “Cảm ơn nhà sản xuất và đạo diễn đã chọn nhân vật Dừa rất phù hợp với con nên con rất thích. Dù thời gian quay phim và thi học kì 1 của con gần nhau nhưng ba mẹ vẫn sắp xếp ổn thoả để con vừa thoả sức đam mê lại vừa hoàn thành tốt việc học ở trường nên con rất vui.

Con cảm ơn các cô chú và các bạn diễn đã phối hợp, giúp đỡ con rất nhiệt tình trong lúc quay phim. Đặc biệt là giám đốc sản xuất và đạo diễn đã trau chuốt cho con từng câu thoại rất kĩ lưỡng để con hoàn thành tốt vai diễn của mình”, Phương Phương chia sẻ. Được biết, Phương Phương đã từng tham gia một số phim như Super wings và những người bạn, Những vì sao lạc… Phương Phương rất thích đóng phim cũng như muốn được thử sức nhiều vai diễn khác nhau để học hỏi và rèn luyện khả năng tốt hơn.

Hân Hân vai Nương

Hân Hân tên đầy đủ là Hầu Hứa Hân Hân, hiện đang học lớp 7, trường Việt Úc. Hân Hân chia sẻ “Con rất thích vai Nương vì vai diễn này phù hợp với tính cách của con. Con đã có khoảng thời gian rất vui khi tham gia phim, được làm quen nhiều bạn diễn nhỏ tuổi, được các cô chú, anh chị trong ekip nhiệt tình giúp đỡ. Con muốn gửi lời cám ơn mọi người đã hết lòng với tụi con, để tụi con có thể hoàn thành vai diễn của mình tốt nhất có thể”.  Là chị cả trong đoàn nên Hân Hân đã rất nhiệt tình phối hợp với các em trong các cảnh quay.

Được biết, Hân Hân đã có cơ hội tham gia phim ảnh một vài lần nhưng ở “Sự tích mùa Xuân”, Hân Hân có nhiều phân đoạn diễn hơn. “Sau bộ phim, con hiểu rằng diễn viên thì phải tập trung vào vai diễn của mình, tưởng tượng ra nếu là tình huống này thì nhân vật có tính cách như vậy nên diễn sao cho đúng, cho hợp lí. Con rất muốn sẽ có nhiều cơ hội theo đuổi con đường diễn xuất”.

Hoàng Gia vai Xoài

Hoàng Gia tên đầy đủ là Hồ Hoàng Gia, hiện đang học lớp 4, trường Tiểu học Hàm Tử. Trong phim, Hoàng Gia đóng vai “em út”, là một cậu bé dễ thương, nhiệt tình và có biệt tài chạy nhanh. Khi Bắp thông báo chuyện thần mùa Xuân nhờ các bạn nhỏ giúp đỡ thông báo đến khắp nơi là mọi người cùng nghỉ ngơi, may áo mới, làm những món ngon, trang hoàng nhà cửa thì Xoài đã xung phong nhận nhiệm vụ đó. Đây là lần thứ ba, Hoàng Gia tham gia phim xưa, cậu bé cho biết mình rất vui vì được trải nghiệm nhiều bộ phim khác nhau.


TH

- QUẢNG CÁO -

THÔNG TIN CẬP NHẬT

Mẫu nhí Gia Hân và BST thời trang chia sẻ giấc mơ với trẻ em vùng cao.

Đảm nhận vai trò Vedette Kid BST “Rời khỏi màn sương” của nhà thiết kế (NTK) Thạch Linh, mẫu nhí Gia Hân...

Model nhí Thái Trân tự tin trên sàn Catwalk

Mẫu nhí Thái Trân vừa có phần thể hiện ấn tượng khi trình diễn thời trang cùng Á hậu Siêu quốc gia...

Model nhí Thanh Như khoe thần thái bên Hoa hậu Lê Hoàng Phương

Mẫu nhí Thanh Như được NTK Ivan Trần chọn để biểu diễn màn vedette kết thúc show cùng Miss Grand Vietnam 2023...

Á quân Siêu mẫu nhí siêu quốc gia Xuân Hiếu là gương mặt chính của “Fall Fashion Show 2023” ở Thái Nguyên

Mới đây Model nhí Đỗ Xuân Hiếu - Á quân 2 Siêu mẫu nhí siêu quốc gia 2023 đã xác nhận tham...