Thứ Hai, Tháng Chín 25, 2023
Kích thước 350 x 200 Pixel
Home TIÊU ĐIỂM Gần 200 mẫu nhí xứ Nghệ tự tin casting cho đêm diễn...

Gần 200 mẫu nhí xứ Nghệ tự tin casting cho đêm diễn thời trang thu đông

Ngày 15/11, tại thành phố Vinh, buổi casting cho show thời trang AUTUMN WINTER 2020 – JUNIOR’S FASHIONS WEEK đã diễn ra với sự tham gia của gần 200 mẫu nhí đến từ nhiều vùng miền tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh.

Autumn Winter 2020 – Junior’s Fashion Week là chương trình thời trang dành cho các mẫu nhí sẽ diễn ra tại thành phố Vinh, Nghệ An vào ngày 29/11 sắp tới. Đêm diễn này quy tụ hàng loạt nhà thiết kế thời trang dành cho trẻ em có tiếng trên toàn quốc tham gia. Có thể kể đến như NTK Phương Nguyễn với thương hiệu Phương Nguyễn Silk chuyên thiết kế áo dài cho mẹ và bé, NTK Ada Anh Trương với thương hiệu Hennada, NTK Vy Collen thương hiệu V Fade, NTK Phương Hồ với thương hiệu Phương Lly, NTK Trang Lê của thương hiệu Chanh Style…

Buổi casting để tìm ra những gương mặt trình diễn trong đêm 29/11 diễn ra hết sức chuyên nghiệp và nhiều màu sắc. Đã có gần 200 bé nhỏ khắp nơi từ Nghệ An và Hà Tĩnh đã tham gia và tự tin sải bước trên sàn diễn thể hiện bản thân. Đặc biệt, ngoài việc casting trực tiếp, trung tâm mẫu nhí BNA Academy cũng sử dụng hình thức casting online qua ảnh cho những bạn nhỏ ở xa không tiện đi lại.

Sau buổi casting, các bé nhỏ sẽ có một khoảng thời gian để được đào tạo về cách tạo dáng, cách sải bước, trình diễn trên sàn catwalk và làm sao để có thần thái tốt nhất trong đêm diễn. Ngoài các gương mặt mới, Autumn Winter 2020 – Junior’s Fashion Week cũng quy tụ những mẫu nhí nổi danh xứ nghệ như: Trần Lê Kim Chi, Liên Chi, Bảo Anh, Thủy Tiên…

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, chu đáo, Autumn Winter 2020 – Junior’s Fashion Week hứa hẹn sẽ là show thời trang bùng nổ nhất năm nay tại thành Vinh.

Một số hình ảnh về các mẫu nhí của show Autumn Winter 2020 – unior’s Fashion Week:

- QUẢNG CÁO -

THÔNG TIN CẬP NHẬT

Mẫu nhí Gia Hân và BST thời trang chia sẻ giấc mơ với trẻ em vùng cao.

Đảm nhận vai trò Vedette Kid BST “Rời khỏi màn sương” của nhà thiết kế (NTK) Thạch Linh, mẫu nhí Gia Hân...

Model nhí Thái Trân tự tin trên sàn Catwalk

Mẫu nhí Thái Trân vừa có phần thể hiện ấn tượng khi trình diễn thời trang cùng Á hậu Siêu quốc gia...

Model nhí Thanh Như khoe thần thái bên Hoa hậu Lê Hoàng Phương

Mẫu nhí Thanh Như được NTK Ivan Trần chọn để biểu diễn màn vedette kết thúc show cùng Miss Grand Vietnam 2023...

Á quân Siêu mẫu nhí siêu quốc gia Xuân Hiếu là gương mặt chính của “Fall Fashion Show 2023” ở Thái Nguyên

Mới đây Model nhí Đỗ Xuân Hiếu - Á quân 2 Siêu mẫu nhí siêu quốc gia 2023 đã xác nhận tham...