Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023
Kích thước 350 x 200 Pixel
Home THÔNG BÁO SỰ KIỆN Gala giải thưởng Ngôi Sao Nhí 2020 hội tụ nhiều tài năng...

Gala giải thưởng Ngôi Sao Nhí 2020 hội tụ nhiều tài năng nhí

“Giải thưởng Ngôi sao nhí” với quy mô lớn nhất từ trước tới nay cho các tài năng nhí trên toàn quốc có cơ hội được tham gia các hoạt động và giành nhiều giải thưởng.

Giải thưởng Ngôi sao nhí được tổ chức nhằm tìm kiếm những tài năng nhí có năng khiếu đặc biệt trong các lĩnh vực nghệ thuật như ca sĩ, diễn viên, vũ công, người mẫu, MC, band nhạc, nhạc công, xiếc, ảo thuật, vũ công, nhảy múa, võ thuật… Chương trình được tổ chức bởi Hãng Phim Hoàng Thảo – Học Viện Ngôi Sao phối hợp cùng Hãng Phim Việt Nam, với mong muốn mang đến cho các bạn nhỏ một sân chơi thú vị, bổ ích để được thể hiện năng khiếu và tỏa sáng tài năng. Bên cạnh đó, BTC sẽ hỗ trợ cho các bé được phát triển những năng khiếu của mình cùng với sự cố vấn của nhiều chuyên gia trong các lĩnh vực nghệ thuật làm bước đệm ban đầu cho sự phát triển tài năng của các bạn nhỏ. 

Ông Hoàng Thảo, Giám đốc Hãng phim Hoàng Thảo cho biết: “Sau thành công của cuộc thi “Người mẫu nhí Việt Nam – Model Kid Vietnam 2018 và 2019” cấp quốc gia, Giải thưởng Ngôi sao nhí tiếp tục tổ chức cuộc thi và định hướng đây sẽ là chương trình được tổ chức thường niên tại Hãng phim Hoàng Thảo –  Học viện Ngôi Sao. Cuộc thi mang ý nghĩa tích cực trong việc khuyến khích trẻ em thể hiện sở thích và năng khiếu nghệ thuật, đồng thời mang đến sân chơi bổ ích cho các gia đình.”

Trưởng ban tổ chức giải thưởng Ngôi sao nhí cho biết: Ngôi sao Việt Nam không chỉ đơn thuần là một sân chơi dành cho mẫu nhí, cũng không đơn giản là một chương trình giải trí, Ngôi sao nhí Việt Nam thể hiện sự khác biệt khi trở thành một môi trường tìm kiếm và đào tạo nên những mẫu nhí thế hệ mới. Đó là thế hệ của những siêu sao mẫu nhí thực sự chuyên nghiệp, các mẫu nhí luôn sẵn sàng làm mới mình trong những vai trò, thử thách khác nhau. Ngôi sao nhí còn tạo ra môi trường học hỏi, giao lưu giúp các thí sinh khám phá ra những tiềm ẩn của bản thân, bứt phá để tỏa sáng. BTC tạo ra những thử thách buộc các thí sinh bộc lộ khả năng, sự khác biệt để chinh phục. Chính những điểm khác biệt đó, đã tạo nên sức hút của Ngôi sao nhí.

Đối tượng tham gia gồm:

Các bé từ 3 – 15 tuổi (không phân biệt giới tính) phạm vi trên toàn quốc. Kể cả các thí sinh đã từng đoạt giải thưởng trong nước và quốc tế, hoặc những thí sinh chưa tham gia cuộc thi nào; Hoặc các thí sinh đã từng tham gia các cuộc thi trong nước và quốc tế nhưng chưa có giải thưởng; Các thí sinh đã từng tham gia các hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp.

Nội dung thi:

Phần thi có thể lựa chọn 1 trong  các năng khiếu nghệ thuật như: ca hát, diễn xuất, người mẫu, dẫn chương trình, nhảy múa, chơi nhạc cụ, ảo thuật, xiếc, võ thuật…

Thi theo cá nhân hoặc theo nhóm.

Cách thức đăng ký tham gia:

Đăng ký qua Facebook : Hãng Phim Hoàng Thảo.
Đăng ký trực tiếp tại Trung tâm giải trí nghệ thuật Học Viện Ngôi Sao –Trường quay Hãng Phim Hoàng Thảo và tham gia vòng loại casting luôn ngay sau khi đăng ký.

Thời gian đăng ký bắt đầu từ ngày 18/12/2020. Đêm gala trao giải sẽ diễn ra vào tối 31 tháng 12 năm 2020 (trao giải trước giờ đón giao thừa Tết dương lịch).

Địa điểm và thời gian tổ chức:

Vòng casting diễn ra tại Trường quay Học Viện Ngôi Sao. Đêm gala trao giải vào 20h ngày 31/12/2020 tại Trung tâm giải trí Học Viện Ngôi Sao.

Cơ cấu giải thưởng: gồm các giải chính và 50 giải phụ, và nhiều giải thưởng danh giá khác.

Tất cả các thí sinh đạt giải thưởng đều có cơ hội được tham gia biểu diễn tại các dự án nghệ thuật lớn trên toàn quốc. Được đặc cách và tham gia vào chương trình Model Kid mùa 3 và xuất hiện trong 12 tập phim trong chương trình ngay sau khi nhận giải thưởng. Được đào tạo để trở thành những ngôi sao, nghệ sĩ chuyên nghiệp, tham gia nhiều dự án nghệ thuật âm nhạc, thời trang, điện ảnh, truyền hình…

- QUẢNG CÁO -

THÔNG TIN CẬP NHẬT

Mẫu nhí Gia Hân và BST thời trang chia sẻ giấc mơ với trẻ em vùng cao.

Đảm nhận vai trò Vedette Kid BST “Rời khỏi màn sương” của nhà thiết kế (NTK) Thạch Linh, mẫu nhí Gia Hân...

Model nhí Thái Trân tự tin trên sàn Catwalk

Mẫu nhí Thái Trân vừa có phần thể hiện ấn tượng khi trình diễn thời trang cùng Á hậu Siêu quốc gia...

Model nhí Thanh Như khoe thần thái bên Hoa hậu Lê Hoàng Phương

Mẫu nhí Thanh Như được NTK Ivan Trần chọn để biểu diễn màn vedette kết thúc show cùng Miss Grand Vietnam 2023...

Á quân Siêu mẫu nhí siêu quốc gia Xuân Hiếu là gương mặt chính của “Fall Fashion Show 2023” ở Thái Nguyên

Mới đây Model nhí Đỗ Xuân Hiếu - Á quân 2 Siêu mẫu nhí siêu quốc gia 2023 đã xác nhận tham...