Thứ Hai, Tháng Ba 27, 2023
Kích thước 350 x 200 Pixel
Home NGÔI SAO THỜI TRANG Phong cách ấn tượng Ấn tượng bộ ảnh độc lạ "xông đất" 2021 của mẫu nhí...

Ấn tượng bộ ảnh độc lạ “xông đất” 2021 của mẫu nhí tuổi Sửu Bảo Hà

Ngoisaonhi.net - Mẫu nhí Bảo Hà 'mở hàng' năm mới với bộ ảnh đầy năng lượng, sôi nổi và cũng ngọt ngào, nhiều cảm xúc, mang đến cho khán giả sự tích cực, tươi mới của ngày Tết.

Quyết tâm “xông đất” năm âm lịch 2021 với một bộ ảnh ấn tượng và mới lạ, tạo động lực cho những dự án và chặng đường tiếp theo của mình trong làng thời trang Việt, mẫu nhí Bảo Hà đã dành tặng cho khán giả của mình những shoot hình “không thể chất hơn”, vừa đẹp mắt lại đầy cảm xúc thông qua concept độc đáo, đáng nhớ. 

Mẫu nhí Bảo Hà có một năm 2020 đầy sôi động
Mẫu nhí Bảo Hà có một năm 2020 đầy sôi động

Trong bộ ảnh đầu năm này, Bảo Hà cùng ê-kíp của mình xây dựng hình tượng một nàng thiếu nữ mạnh mẽ, hiện đại, sôi nổi và luôn tràn đầy năng lượng. 

Cùng với bạn diễn nam là một nhân vật giấu mặt đằng sau lớp mặt nạ 3D hóa trang ấn tượng, mẫu nhí Bảo Hà mang đến cho khán giả cảm giác mới lạ, vừa có chút gì đó tò mò nhưng cũng rất tươi vui. 

Mẫu nhí tuổi Sửu Bảo Hà đón Tết bằng bộ ảnh độc, lạ

Ngoài ra, một điểm đặc biệt và thú vị khác của bộ ảnh này đó chính là vì việc ê-kíp của cô đã xử lý hậu kỳ cho các shoot ảnh và giúp cho chúng có thêm “cảm xúc” bằng cách đưa vào đó lời hát của những bản nhạc “top hits” trên thị trường về ngày Tết, mùa Xuân. 

“Đó đều là những bản nhạc mà Bảo Hà rất yêu thích và mọi người xung quanh cũng vậy, những ca khúc có ý nghĩa về giá trị gia đình, ngày Tết, truyền thông văn hóa dân tộc”, mẫu nhí chia sẻ.

Mẫu nhí tuổi Sửu Bảo Hà đón Tết bằng bộ ảnh độc, lạ

Các câu hát như “Tic toc tic toc, mọi người xong xuôi hết chưa” trong Tết xa hóa gần của Hòa Minzy, “Đường về nhà là vào tim ta” trong Đi về nhà của Đen và JustaTee, “Giờ là lúc nhìn lại, xem một năm đã qua. Buồn vui thế nào, có giận hờn có thứ tha” trong Năm qua đã làm gì của Noo Phước Thịnh… đều xuất hiện một cách tự nhiên, gần gũi trong bộ ảnh. 

Mẫu nhí tuổi Sửu Bảo Hà đón Tết bằng bộ ảnh độc, lạ

Bảo Hà và ê-kíp của mình tin rằng khi khán giả nhìn ngắm bộ ảnh này, chắc chắn mọi người sẽ bất giác mỉm cười khi nhớ lại những giai điệu trong đầu và cảm thấy rộn ràng hơn với mùa Xuân, ngày Tết.

Về trang phục, Bảo Hà và ê-kíp của mình cũng có chủ ý lựa chọn những trang phục mang màu sắc bắt mắt nhất có thể như hồng, vàng, xanh lá. Những màu sắc tươi vui này không chỉ đại diện cho mùa xuân mà còn giúp thể hiện được nguồn năng lượng mạnh mẽ toát ra từ trong cô gái nhỏ Bảo Hà. 

Mẫu nhí tuổi Sửu Bảo Hà đón Tết bằng bộ ảnh độc, lạ

Cũng nhân dịp năm mới, Bảo Hà gửi lời chúc đến các khán giả của mình một năm an yên, nhiều hạnh phúc và đặc biệt là luôn có sức khỏe tốt để chăm lo cho chính mình và những người thân xung quanh.

Mẫu nhí tuổi Sửu Bảo Hà đón Tết bằng bộ ảnh độc, lạ
- QUẢNG CÁO -

THÔNG TIN CẬP NHẬT

Mẫu nhí 6 tuổi – Emily Nhã Uyên thu hút 60 triệu lượt xem trên Tiktok

Mẫu nhí Emily Nhã Uyên thu hút gần 60 triệu lượt xem trên TikTok cho video thể hiện tài catwalk tại sân...

Tuyển sinh lớp MC NHí đặc biệt

1. Thời gian đào tạo: 10 buổi - Bắt đầu từ 01/03/2023 2. Lứa tuổi: Từ 5 - 10 tuổi

Trò chuyện cùng diễn viên nhí trong “Đừng làm mẹ cáu” – Cherry An Nhiên

Sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, dễ thương cùng lối diễn xuất tự nhiên, bé An Nhiên - đóng vai con gái...

Gia đình thương yêu của tài năng nhí Bảo Quyên

Lý Bảo Quyên có lẽ là 1 tài năng nhí tiềm năng khi chỉ mới xuất hiện trong...